ขอเชิญนักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมโครงการ “การพัฒนาศักยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่ผ่าน Multi Mentoring System” ปี 2

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) เปิดรับอาจารย์ในสังกัด มหาวิทยาลัยราชภัฏ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ทุกสาขาทั่วประเทศ ที่มีความสนใจเกี่ยวกับ “งานวิจัยพื้นฐานเพื่อพัฒนาท้องถิ่น” เข้าร่วมโครงการ “การพัฒนาศักยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่ผ่าน Multi Mentoring System” ปี 2