ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งผลงานและเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติวิทยาลัยนครราชสีมา ครั้งที่ 6

วิทบาลัยนครราชสีมา ร่วมกับภาคีเครือข่ายทางวิชาการ กำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาลัยนครราชสีมา ครั้งที่ 6 ประจำปี 2562 ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 ณ วิทยาลัยนครราชสีมา จังวหัดนครราชสีมา  ดูรายละเอียเพิ่มเติม