มหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี,

ปรัชญา/วิสัยทัศน์/พันธกิจ

เขียนโดย admin

ปรัชญา
         ส่งเสริม สนับสนุน การวิจัยและบริการวิชาการ เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัย และท้องถิ่น

วิสัยทัศน์
         มุ่งสร้างความเป็นเลิศด้านการวิจัย ถ่ายทอดองค์ความรู้ เทคโนโลยี และนวัตกรรมสู่กลุ่มเป้าหมายเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยและท้องถิ่น

พันธกิจ
          1. บริหารจัดการงานวิจัยและงานสร้างสรรค์อย่างเป็นระบบ ส่งเสริมสนับสนุนการนำองค์ความรู้จากงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยและท้องถิ่นอย่างมีประสิทธิภาพ
          2. บริการวิชาการ สร้างเสริมโอกาสในการเรียนรู้ตามความต้องการของท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต